Trsv ultrasound

Diko po masyadong mabasa, pero 5 weeks preggy po ako nag pa ultrasound po pero walang nakitang baby.😔 Nakakapraning po

Trsv ultrasound
33 Replies

ganyan po talaga mamsh pag early pregnancy, hindi pa nakikita si baby balik nalang po kayo ulit para mag pa tvs. Tuloy lang po kayo kumain ng mga masusustansya, vit and pray po. 😇

Same sakin mamsh. 5 weeks first scan ko, nakitaan ng sac pero no baby. Pinainom ako Duphastos and Progesterone for 2 weeks, then repeat scan. 23 weeks na kami ngayon ❤️

wala pa raw nakitang embryo. maaaring early pregnancy. balik ka raw after 7days for repeat ultrasound. pero better if after 2 weeks, which is commonly recommended.

sabi po is, "on the light of a positive pregnancy test, an empty uterus, very early pregnancy with unknown location is highly suspected. repeat scan after 7 days"

5 weeks palang naman hehehe same tayo ganyan ako nung una , 5weeks kase inunan palang naman meron pero wala pa baby 1month bago nakitang may baby ☺️

medyo maaga pa mamsh, saken din 5weeks sobrang liit kaya di pa makikita wait ka kahit after 1month uli then pa ultra kana makikita mona si baby 🥰

ulitn nyo po ung transv nyo po.gnyan dn skin nung nagpatransv aq.early 4weeks skin bumalik aq after 3 weeks and nkita n c baby nung transv q

too early po. yung akin, inadvise akong magpa ultrasound sa 6th week para kita na raw. pero pinatagal ko hanggang 9 weeks para sure

1y ago

immune pro din

usually dapat 3 mos bago ang ultrasound makikita ung embryo ng baby pero ayos lang yan i tratransv ka niyan uli para masure talaga

ganyan Naman sinasabi kapag bilognpalang Kasi Hindi pa un na dedevelop. pero kapag balik mo Meron na yn . don't worry mommy. :)

Related Articles