Trsv ultrasound

Diko po masyadong mabasa, pero 5 weeks preggy po ako nag pa ultrasound po pero walang nakitang baby.😔 Nakakapraning po

Trsv ultrasound
33 Replies

Momsh pray ka lang po always. Ganyan din ako no baby wait after two weeks yun may nakita na. Continue folic acid. Pray ka po.

masyado po kz maaga... sakin naman nun nakita na 6weeks n 1 day.... w hb na balik po kayo after a week kasi too early pa

Ano po iniinom ko until now pwede naman po kayo bumili nyan para habang nag aantay kapa po ng pang 9weeks

Masyado pa sigurong maaga para magpaultrasound ka. Usually inaadvise ng ob 6 or 7 weeks magpaultrasound

Ganiyan din po ako before then ilang araw lang dinugo ako. Positive din naman ako sa Beta-HCG.

try nio po pa ultrasound ng 2/3 months meron po yan God Bless po..

na try ko na din po ganyan . pinabalik ako after 3 weeks

Same saken sack palang nung nag ultrasound

try mo ulit nexrmonth mi

Balik ka ult after 2 Weeks

1y ago

Ok lng po.importante kc sya s development ni baby

Related Articles