Myoma

1st ultrasound ko po sa first baby walang problem sa baby kaso may nakitang pocble myoma 10cm po daw, hindi pa sure kasi dpa po ako nag poo poo ng 1 or 2 days kea request ulit ang dr. For another ultrasound. Natatakot po ako. Dpo b yon masyadong delikado? Pls pray for me. Thank you

1 Reply

Ako sis may myoma din pero hndi naman ni-recommend ng OB ko na ipatanggal sya kagad for as long as hndi nya nahaharanagan ung cervix mo. Hndi naman sya ganun ka-delikado, pero better kung kausapin mo ung OB mo. God bless po. ☺️

4y ago

Thank u.. atleast naka bawas ng anxiety. Bless u more