Ultrasound

Pwede po bang magpa ultrasound kahit dipa sinasabi ng OB ko? kasi 27 weeks na po akong preggy pero diko pa alam gender ni baby

1 Reply

baka po kasi ipapasabay ng ob mo sa CAS para isang bagsak nalang gastos mo. kasi pag hiwalay na ultrasound para sa gender lang sosobra pa gagastusin mo. Eh sa CAS lahat na po ng part ng ultrasound ipapakita na sayo. Ang usual price ng CAS minimum is between 2,500-2,800, pag kasama 3D/4D mga 3,500-4k.

4y ago

no prob po. 😉