MILKKKKKKKKKKK

Guato ko sana mag mixed mag iisang taon na ang baby ko at sobrang hina nya kumain at pili breastfeed po sya nag try po kami painumin sya ng Lactum kaso ayaw nya talaga gusto nya sa dede ko lang ano po kaya pwede gawin para mapainom ko sya ng formula#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

trial and error po tlga sa formula milk. try mo po ipacheck si baby sis para mabigyan k magandang pampaganang vitamins kahit online consultation lng.