1 month Pregnant

Diko maintindihan pakiramdam ko mga momsh. Pag feeling ko nagugutom ako, kakain ako pero parang busog naman ako. tapos nanghihina ako na diko maintindihan. Panay inom ako ng tubig sa sobrang init lagi akong nauuhaw. Pag kakain ako parang gusto ko yung pagkain na hindi. ?? Hayss.

4 Replies

hehe ganyn tlga mommy.. kain k nlng po kahit konti.. maoovercome mo din yan.. nasa adjustment period k p po.. ako lagi mapait pnlasa ko tas hinang hina din.. tas ngsusuka.. nawala din nmn po akin nung 13weeks..