Normal lang ba na parang laging nanghihina sa first trimester? Hindi ko maintindihan pakiramdam ko

4 Replies

normal lang po yan. Ganyan na ganyan po ako ngayong 1st trimester. Yung kakainin ko nalang po isusuka ko lang din agad then grabe ang hilo. Pahinga lang po kayo.

nornal po yan kasi yan din nafefeel ko mi ngayon mag ssecond trimester na ako hindi na masyado.

Same here po. Gusto lagi nakahiga masakit ba din likod

normal same tayo ng nararamdaman.