Withdrawal naman, diko maintindihan kung bakit ako nabutis

27 Replies

yung malaking pt negative, ung maliit positive, try kana lang po ulit o para mas sure transv ultrasound, akala ko din non nabuntis ako sa withdrawal pero umamin ung partner ko may nailagay sya sken d lang nilahat...mag usap po kayo ni mister sya mas may alam ng nangyari

Kahit pa kayo withdrawal walang assurance yan na di ka mabubuntis unless alam ng partner mo proper way. Malaki parin chances mabuntis dahil sa precum. Kami ng partner ko 5 years withdrawal lang pero nung nagdecide kami magka baby nabuntis agad

3y ago

same 6 years withdrawal pero nung nagdecide sundan yung panganay namin ayun nabuntis agad. Calendar method ang gamit ko kaya matagal bago nasundan yung anak namin.

Totoo po ba na may nakukunan if laging may madalas may mangyare sa kanila Ng mister nila ? Narinig ko Lang po sa mga ibang mommy natanong ko lng po big Respect po salamat

3y ago

Depende po mami kung sensitive ka magbuntis. Kami active sa ganyan wala naman nangyayare sakin at sa baby ko sa january na EDD ko pero paminsan na lang kami but still may nangyayare pa rin

Ako din sis ask natin partner natin char 😂 meron talagang nakaka lusot mommy super sperm kaya d din sya ganun ka safe minsan meron din kasing premature ejaculation

try another brand ng PT and take sa early morning urine. parang mejo blurred kasi and unclear. delayed kanaba? usually ang withdrawal isn't 10% effective kasi

Kpag po ba hindi pa nagkakamens after manganak tapos ng Do ng partner den nagtatake na po ng pills as recommended ng OB may chance prn po ba na mabuntis?

🤦🏼‍♀️ jusko malamang sa malamang mabubuntis ka kase may sexual contact ka 🤦🏼‍♀️ di nman 100% effective yang withdrawal

dna nakakapag taka un .. basta nakipag sex ka kahit anong contraceptives e d 100% effective yan pa kaya na walang proteksyon?

Hindi naman po kasi 100% effective ang withdrawal method. Kahit nga naka birth control pills nabubuntis pa rin. Hehe

3y ago

talaga,kahit birth control pills?

withdrawal din naman po kami ng tatay ng pinag bubuntis ko ngayon. di po ata safe kahit withdrawal po.