1 month Pregnant

Diko maintindihan pakiramdam ko mga momsh. Pag feeling ko nagugutom ako, kakain ako pero parang busog naman ako. tapos nanghihina ako na diko maintindihan. Panay inom ako ng tubig sa sobrang init lagi akong nauuhaw. Pag kakain ako parang gusto ko yung pagkain na hindi. ?? Hayss.

4 Replies

buti ka nga sis ehhh . ako mag iisang buwan na kung buntis, pero kahit super gutom na gutom na ako di ko magawang kumain ng maayos dahil ayaw ko sa amoy. maduduwal nalang ako bigla ng walang dahilan kahit wala pa akong natitikman. ang hirap sis lalo na ngaun at sumasakit ipin ko. di ako makatulog sa sobrang sakit. at higit sa lahat di pa ako nakapag pa check up .

5y ago

ang hirap lunok sis lalo na kapag madakit ngipin. lalo na ngaun talaga. kaya nag aalala ako kay baby ko ehhh. wala ka laman laman ung tiyan ko kagabi pa. ang sakit kasi ng ipin ko sobra..

hehe ganyn tlga mommy.. kain k nlng po kahit konti.. maoovercome mo din yan.. nasa adjustment period k p po.. ako lagi mapait pnlasa ko tas hinang hina din.. tas ngsusuka.. nawala din nmn po akin nung 13weeks..

i feel you. pag feeling gutom ako kahit busog, kumakain ako kahit konti.. 😊

ganyan po tlaga ang nagbubuntis madam. naglilihi ndi mo maintindihan