Ang hirap pag nakikitira lang

Diko alam kung hanggang saan a-abot pasensya ko dati Naman pasok sa Tenga ko labas sa kabila ganon lang lagi ginagawa ko non pag may naririnig ako na tungkol sakin pero siguro naubos na napuno nalang ako kaya ko nasasagot ng ganon ngayon yung byenan kung lalaki Hindi ko kase alam kung saan part sya lagi nagagalit alam mo yung tipong Anong oras ka na makatulog sa Gabi mga 11-12 na kase ayaw pang matulog ni baby tapos gigising ka ng 3am kase magluluto kapa at papasok Asawa mo sa trabaho kaya ending syempre kulang kulang Ang tulog kaya Anong oras na nagigising pag gising monaman Hindi kanaman Basta nakahilata at nakaupo pinagsasabay ko nga pagaalaga ng anak ko at paglilinis ng bahay at pagluluto pakakainin mopa anak mo paliliguan mo pa at patutulugin Hindi rin naman basta yung paglilinis at pagluluto kaya diko talaga alam bakit sa kabila ng mga ginagawa kung yon e may nasasabi parin sya sakin bakit tamad ka parin sa paningin Nila pagkatapos Naman lahat ng linisin at naluto mona lahat at napatulog mona yung bata natutulungan monaman sila sa pamumuti ng mga gulay na ibebenta diko na alam Ang gagawin ko Kung Anong uunahin ko para lang mapatunayan kopa Yung sarili ko sakanila Ang hirap lang kase ginagawa monaman yung best mo pero diparin enough sakanila yon🥺😭

14 Replies

Nakuuu grabe yang in laws mo mii. Bumukod kana bago pa tuluyang masira relasyon mo with in laws.

12mo ago

mauuna atang masira relasyon namin ng Asawa ko e grabeee na pati yung stress naging depression na pati anak ko nasisigawan at nasasaktan kopa Hindi kona talaga kaya pang mag stay dito

mie, leave and cleave po. mahirap po talaga pero masarap sa feeling at peaceful po. 😇

12mo ago

kaya nga eh can't wait magkaroon ng sariling bahay para peaceful na Ang buhay pati Ang mental health hahaha

Sana makabukod na po kayo.

12mo ago

yun din Ang palagi Kong dinadasal na sana makabukod na kami para sa ganon Wala ng ganito

ify