advice and opinion

Diko alam kung dapat ba ilabas to sakit ng nararamdaman ko.. 6Months pregnant na po ako nxtweek.okay nman kmi ng bf ko nung una..ang saya pa nya na mag kakababy na kmi..sinusuportahan nya lahat ng kelangan ko para samin ni baby..29 ako Secretary ako ng doctors..bf ko nman 26 license architect na xa nito lng june kapapasa ng exam nya..hindi kmi nag sasama..nag kikita lng kmi pag off nmin..masaya nman xa..xa pa nag pangalan sa baby girl nmin na lalabas sa December 4 un kase duedate ko...pero nito lng buwan na to bigla na lng xa nag bago..hindi ko alam kung anong dahila..mula nung nakapasa xa sa exam nya for architect...unti unti ng lumalabo..seen na lng nya mga msg ko...den kahapon nag chat ako sa knya..uuwi ta sa province nmin para makilala ka ng parents ko..bigla nlng sinabi na.". sorry i'm no ready yet" so tinanong ko kung anong ibig sabihen ng sinabi nya..na ayaw baxnya umuwi or ayaw nya sa baby nmin...pero sinabi nya..HINDI PA AKO HANDANG MAG KAPAMILYA " ? Sobrang bigat para skin.bkit ngaun lng nya sinabi ngayong 6months na ung tiyan ko..bkit bigla nlng nag bago mga decision nya...hindi ako nakatulog kagabi magdamag kong iniisip kung bakit...

15 Replies

Ganyan din yung naging BF ko na Electrical Engineer, nagbago bigla nung nag eexam na at nagti thesis, biglang ayaw na nya sakin at gusto nyo bumuo ng pangarap na di ako kasama ilang months na parang naghahabol ako sa kanya hanggang sa napagod na ko at naisip ko ayoko makasama yung isang lalaki na di naman ako nakikita sa future nya lagi walang assurance laging ewan ko kung ikaw nga gusto ko makasama habang buhay. Kaya buti di ako nabuntis sa kanya. Ako na lumayo lalo na nambabae na. Stay strong lang po... Atleast pag narealize nya na sya nawalan. mas masaya ka pa din dahil nawala man sya, si Baby naman na magiging stress reliever mo nandyan ? God bless po pray lang lagi para sainyo ni Baby

5y ago

Maraming salamat sis ☺️

let him be mamsh.. darating ung time na pagsisisihan nya yang ginawa nya sa inyo ng baby mo. I know mahirap gawin pero as much as possible try not to stress urself.. isipin mo c baby. Labanan mo ung pain na gnwa sayo ng bf mo. Prove him na kaya mo buhayin anak mo ng mag isa. Isampal mo sa mkha na wala syang bayag.D pa sya ready magkapamilya? sana naisp nya un bago nya ginwa yang batang yan. Hayaan mo na sya mamsh, kung pra sa inyo sya ng baby mo babalik un. kung ndi tuloy lng ang buhay.Pray ka lng palgi mamsh.. may balik sa kanya yan.

5y ago

Salamat sis

Wag ka mashado ma stress mommy. Magpalakas at tatagan mo ang loob mo para sa inyo ni baby. Duwag yang BF mo, hindi marunong umako ng responsibilidad. Sa ngaun siguro pag malapit na due date mo uwi ka sa parents mo kasi sila lang makakatulong sayo. Balang araw ma realize din nya kung ano ung nawala sa kanya at panghihinayangan nya yun lalo kapag nakita niyang kinaya mo buhayin ung anak nyo. Pray lang mamsh. Madami nagmamahal sayo ❤

5y ago

Maraming Salamat sis ..

Nkakalungkot mga lalaki na ganito.. Sa umpisa lang magaling.. Maintindhan ko pa kung napre2sure sya dahil mag tatake sya ng exam,e naka pasa nmn na.. Parang ang labas he's building his own dreams na wala kyo sa picture momsh..so sad kasi ngaun pa na preggy ka.. Hayaan mo muna sya, focus ka kay baby..i know mahirap pero pag na stress ka kasi ng sobra affected si baby..be strong momsh.. Lagi ka mag pray ❤

5y ago

Oo sis.tanggapin ko nlng..hindi nman ako ang nawalan..samalat sis

Sis wag ka po magpapakastress, magpray kalang po.. kasi kung ano nararamdaman mo e nararamdaman din ni baby. Mahalin mo sarili mo at yung magiging anak mo. Ipagpray mo nlng c Bf mo, balang araw marerealize dn nya ung halaga mo at ng baby nya. Hayaan mo muna sya kasi baka nabigla lang din! Pero soon maiisip dn nya yan. Sa ngayon ang isipin mo kayo ng magiging anak mo

5y ago

Thankyou so much

Sis hayaan mo.na lng cia nd wag kng mag-iizip mkakasama yan sa pinagbubuntis mo,kung ayaw nia na wag mong pakita sa knya baby mo.Me mga ganyan tlgang lalake na hanggang umpisa lng pero takot sa responsibilidad,itaguyod mo baby mo nd pakita mo sa knya na mabubuhay kau ng wala cia,tingnan mo hahabol din yn sau.Basta for now be strong for ur baby.

5y ago

Thankyou so much sis

Sis alam mo ung mga ganyang tao nd pinagsasayangan ng oras yung mga taong ganyan nakalasap lang ng konting ginhawa nd na kilala ung mga taong andyan nung nahihirapan sila sis be thankful ka dahil ung baby mo blessings yan nd mo sya kailangan to raise up your kid importante lumabas ung baby mo na healthy dont mind your bf...

5y ago

Salamat sis..

Hi, momag, sabay tau edd, dec 4? wag k pstress s bf mo, isipin mo kau ni baby n maging maayos, bka natakot cia s responsibility dahil mlapit n dn lumabas c baby, pabayaan mo lng muna cia mkapag isip,

5y ago

Thankyou sis..

Mgfocus nlng po kau sa, baby nio po bawal po mastress ang buntis at bka maapektuhan c baby. Basta, sbhin mo nlng na suportahan ung mga needs mo at ng baby mo.

5y ago

Salamat sis

Laban Lanq momsh kaya mu yan .. ndi k naq iisa .. tandaan mu talikuran k man nia ndi ikaw anq nawalan may blessinq k n pparatinq from GOD ??

5y ago

ndi k maq isa sis ksma mu baby mu ?