advice and opinion

Diko alam kung dapat ba ilabas to sakit ng nararamdaman ko.. 6Months pregnant na po ako nxtweek.okay nman kmi ng bf ko nung una..ang saya pa nya na mag kakababy na kmi..sinusuportahan nya lahat ng kelangan ko para samin ni baby..29 ako Secretary ako ng doctors..bf ko nman 26 license architect na xa nito lng june kapapasa ng exam nya..hindi kmi nag sasama..nag kikita lng kmi pag off nmin..masaya nman xa..xa pa nag pangalan sa baby girl nmin na lalabas sa December 4 un kase duedate ko...pero nito lng buwan na to bigla na lng xa nag bago..hindi ko alam kung anong dahila..mula nung nakapasa xa sa exam nya for architect...unti unti ng lumalabo..seen na lng nya mga msg ko...den kahapon nag chat ako sa knya..uuwi ta sa province nmin para makilala ka ng parents ko..bigla nlng sinabi na.". sorry i'm no ready yet" so tinanong ko kung anong ibig sabihen ng sinabi nya..na ayaw baxnya umuwi or ayaw nya sa baby nmin...pero sinabi nya..HINDI PA AKO HANDANG MAG KAPAMILYA " ? Sobrang bigat para skin.bkit ngaun lng nya sinabi ngayong 6months na ung tiyan ko..bkit bigla nlng nag bago mga decision nya...hindi ako nakatulog kagabi magdamag kong iniisip kung bakit...

15 Replies

Prehas tyo 6 months at ngayon iniwan na rin ako ng father ng baby ko dhil d na nia kya na magsama kami but still support prin sya sa bby nmin.

5y ago

Welcome sis. Sinu sinu pa ba magtutulungan at mgbbgay ng advice tyo tyo lang din mga mommys na hindi ksma ang mga dadi ng ank ntin my baby nman tyo na hinding hindi tyo iiwan.. Sa knya tyo huhugot ng lakas.. Si bf nanjan lang yan. Kpg nkita na nila ung baby na naalagaan ntin ng maayos lalambot din ang mga puso nila at pagsisisihan nila na hindi nila nsubaybayan ang pglaki ng ank nila.. Sa ngayon wait nlng tyo sa paglabs ng baby ntin.😊😊

Dahil sarili lng nya ang iniisip nya ngayong nakapasa na xa.. Kung ayaw nya eh kailangan nya parin na magbigay ng sustento sa baby mo ..

5y ago

Hindi nya inisip baby nya..mas inisip nya sarili nya sis..paano na daw xa

Wag ka po mastress mommy, once po na lumabas ang baby matatanggap nya din po yan.

Ang g*g* naman nya 😡

5y ago

Hayaan mo na sya momsh pakatatag ka lalo na kung nandyan pa parents at family mo di ka nila papabayaan. Patunayan mo nalang sa g*g* na yan na wala syang kwenta at di sya kawalan. Alam kong stress ka pero isipin mo nalang nilalayo ka ni Lord sa mga taong mas sasaktan ka pa sa pagtagal.

Hay. I feel you:(

5y ago

😥