Ceforoxime and Vagina Soposotori ?

Dii naman po siguro makaka apekto kay baby ang pag inom at pag gamit ko ng para sa UTI diba po !? maLaLang uti kasi .

50 Replies

Hindi po nakakasama kapag ang ob mo ang nag resita. Kung di po kayo kampante sa gamot na binibigay, pwede nyo po search sa google if safe ba sa buntis. Malaking tulong po sa akin ang Google. Nung buntis pa ako, nag take din ako ng Neo-Penetran Forte. Vaginal Suppositories po para sa yeast infection kaya mataas ang UTI ko. Naging okay naman po.

Hindi naman po makakaapekto sa baby yan. Ako rin po, ilang beses uminom ng cefuroxime nung buntis ako. Pati nitrofurantoin. Ok naman po baby ko ngayon. Nag co amoxiclav pa po ako habang naglalabor. Pero ang ending, pag labas ni baby, nagkaroon pa rin siya ng sepsis. Kaya kelangan nya pa rin magtake ng ampicillin at gentamycin..

Hindi naman bsta prescriptions ng ob gyne mo ako nung 5 months may UTI tapos lately lang na confine due to diarrhea and respiratory tract infection ayan mga tinake ko gamot okay lang naman nung una worried din ako pero safe naman.

Ask muna kay OB mommy.. Pero nireseta din yan sakin dati. Nung una Cefuroxime. Tapos nung mejo malala na, suppository na reseta ni doc at effective sya.. 😊😊

Ndi po mommy. Mas ok po na gamutin mo yan, mas lalo makakaapekto ky baby pag pinabayaan mo po yang uti mo. Inom ka po maraming water. Get well soon..

safe naman po..i tried vaginal suppository when i was pregnant before due to some infection din ..awa ni Lord ok naman si baby paglabas 😁

Yes po basta prescribed ni ob mas okay po na matreat agad ang uti kc pwede makacause ng preterm labor yun and makuha ni baby ang infection.

Kung ano po ireseta sayo ni OB yun lang ang iinumin. Sa case ko nung na confine ako due to UTI din, co-amoxiclab ang pinatake sakin ni OB.

Ako po katatapos ko lang uminom ng ceforuxime 7days reseta sakin ng ob ko dahil sa ubo ko 4days left before duedate ko..

Basta advice ob wag mag worry mas mahirap if di magagamot uti mo kasi mas delikado dun pede maapektuhan si baby