just asking

hello po mga maomshie. ask lang po . may UTI po kasi ako. makaka apekto po ba ito sa pag bubuntis ko po??? and ano po mabisang gamot po para mabilis mawala ang UTI po??

1 Reply

Pwede daw yan mag.cause ng miscarriage sabi ng OB ko. Punta na lang po kayo sa doktor. May ireresta na antibiotic sa inyo. More on tubig rin po dapat kayo.

4y ago

Malalaman nyo po pag u.t.i kung sa kaliwang bahagi po sya sumasakit papunta sa likod o balakang, hndi po u.t.i pag sa kanang bahagi