Ceforoxime and Vagina Soposotori ?

Dii naman po siguro makaka apekto kay baby ang pag inom at pag gamit ko ng para sa UTI diba po !? maLaLang uti kasi .

50 Replies

Hindi naman po makakaapekto sa baby yan. Ako rin po, ilang beses uminom ng cefuroxime nung buntis ako. Pati nitrofurantoin. Ok naman po baby ko ngayon. Nag co amoxiclav pa po ako habang naglalabor. Pero ang ending, pag labas ni baby, nagkaroon pa rin siya ng sepsis. Kaya kelangan nya pa rin magtake ng ampicillin at gentamycin..