Acidic And Uti

Makaka apekto po ba kay baby if pregnant kung acidic at may uti ako. Bale. Mataas po yung sa uti ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes. UTI must be treated while pregnant. Consult ur ob para maresetahan ka ng tamang gamot. Hindi pwedeng pabayaan ang uti pag buntis. It may lead to complications like birth defects, and worse, if totoo nga, na mabubulag daw ang baby pag kumalat ang infection ng uti. Drink lots of water and sabaw ng buko every morning.

4y ago

Now lang kasi ako po nagka uti.. Lately ko na nalaman. Thank you po.