Anes

Did someone remember the pain? Coz i do. Sa mga nagsasabe di masakit, di tayo parepareho kaya wag kayong ano. Sched sc ako and gising. ? #CSMoms

Anes
188 Replies

Normal delivery ako pero tinurukan din ako ng epidural. Sa St. Luke's kasi matik na painless kang manganganak kahit normal delivery. Medyo level up lang yung ginawa nilang method at equipment pang turok ng epidural. They used nylon-like needles pero pag tinuturok akala mo napakalaking karayom yung tinutusok sayo kya ang sakit pa rin talaga. Tinurukan nila ako ng ganun kung saan saang part ng spinal cord ko at sa balakang, napa dalawang sipa pa ko habang tinuturukan 😂pagka tapos nilang itusok lahat ng nylon needles (as in parang nylon na tali lang sya na mahaba) nilagyan nila ng tape mula taas ng spunal cord ko tas left to right ng balakang ko or yung mga may needles. Yung pinaka socket ng anaesthesia, tinape nila sa balikat ko, dun nila nilalagay yung gamot tas mararamdaman mong kakalat yun sa likod mo at sobrang lamig ng gamot para kang napasandal sa freezer. Ginawa siguro yun para in case na kailanganin mo ng another shot ng epidural in the middle of operation eh madali ka na lang malalagyan ng gamot. Nakaka amaze lang pag tatanggalin na nila yung mga needles, hihilahin lang nila yung tape at sasama na dun yung needles, wala kang mararamdamang sakit.

4y ago

Same sakin, isang karayom na medyo may butas na malaki then nylon yung pinangturok na talaga nung epidural. Gising din ako habang hinihiwa.