Evaporation line?

Diba po 5-10 min lang Ang pag read Ng pregnancy test? Nag pt Kasi aq kninang umaga mga 9 am tapos negative nmn po nag hintay aq for 30 min pra sure tapos itinago q na and Oras Oras q naman tinitignan clear negative parin pero nung pag check q kninang 6 my Isa png line kaya ayun Tudo research agad aq evaporation line daw iyon Yung nsa. First pic po Yung pt q nung umaga and sec pic nung Gabi na to. Pero ano po ba ibig sabihin Ng evaporation line? Positive parin po ba iyon? O negative?

Evaporation line?
11 Replies

ulitin mo nalang para sure

10mo ago

3-5 mins lang talaga ang wait time. Kapag may lumabas pa na line after 10 mins or 30 mins or kahit ilang minuto na sobra sa waiting time, negative pa din ang result. Evap line is just a test reaction kumbaga nag evaporate na ung ihi mo dun sa test sample pero di niya na mababago ung result so di ka po buntis at the time na pagkuha mo nung result. If di ka pa din dinatnan, wait at least 1-2 weeks and retake the PT.