Evaporation line?

Diba po 5-10 min lang Ang pag read Ng pregnancy test? Nag pt Kasi aq kninang umaga mga 9 am tapos negative nmn po nag hintay aq for 30 min pra sure tapos itinago q na and Oras Oras q naman tinitignan clear negative parin pero nung pag check q kninang 6 my Isa png line kaya ayun Tudo research agad aq evaporation line daw iyon Yung nsa. First pic po Yung pt q nung umaga and sec pic nung Gabi na to. Pero ano po ba ibig sabihin Ng evaporation line? Positive parin po ba iyon? O negative?

Evaporation line?
11 Replies

negative po

10mo ago

hi po nag take pt ulit aq ngayun and nag timer po ulit q 5 min and ni video q din for 5 min gannun pdin po clear negative pdin po saktong 6:00 Am q po kinuha toh dalawa po clear negative