Diapers

Ano po kaya magandang brand ng diapers for newborn?

13 Replies

Try mo murang brand like Sweetbaby. Maganda nmn ang quality tsk affordable so kahit magpalit ka ng 5-8x a day ok lang.

EQ dry, yan gamit ko sa mga babies, at gagamtn ko ulit sa new baby ko sa month of august. In Gods willing

Drypers sis nag hoard ako nung nag sale sa shopee baka lumala pa kasi ung ecq 😰

i used cloth diaper sa umaga then sweetbaby disposable diaper sa gabi po..

Huggies pag new born and kapag infant na mas ok ang pampers 🙂

Pampers po. May wetness indicator.

MamyPoko Extra Soft po

Gmt ko mommy eq diaper

i used mamy poko

Eq dry gmit q