Anong Diaper ang pinaka-hiyang si baby?

Ang paghanap ng diaper na hiyang si baby ay tila trial-and-error para siguraduhing iwas diaper rash. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash
Select multiple options
EQ
MamyPoko
Huggies
Pampers
UniLove
Happy
Others (comment below!)

282 responses

58 Replies

Apple Crumby since newborn. Hiyang si baby kasi super lambot ng material. I think nakatulong din sa pag-iwas sa rashes kasi hindi kami nag be-baby wipes. Simpleng cotton balls dipped in water ang pang-linis namin kay baby. Nagsasabon lang siya kapag daily bath time at nagbe-baby wipes din naman pero kapag gumala lang at natiyempuhan na kelangan magpalit ng diaper.

Huggies si baby boy ko since new born until nag try kami around 8th month nya ng Hey Tiger 🐯 and ever since yun na ang gamit nya. Less leakage and mas matagal ang gamit. Never nag leak agad kahit nag pupu. Also bigger in sizing, until now 1yr na medium padin. Pricey, but Thanks to Lazada and Shopee for the discount. 😉

hiyang baby ko sa lahat ng diapers na natry namin, unilove, eq, pamper, huggies, at kleenfant. now kleenfant na gamit nya kasi mas mura tapos di nagleleak..sa gabi at pag lumalabas si baby tsaka nagdidiaper pero sa bahay lampin kasi full time mommy ako.

so far hiyang naman si baby ko sa EQ Pants. minsan gumagamit kami Happy diapers pag wala stock sa pinuntahan namin na lugar. mag 2 yrs old na si baby ko . pag magka rashes man, nilalagyan ko agad ng petroleum jelly, tapos ok na din within the day.

Mamypoko talaga nahiyang si baby ko. Nagtry na siya unilove, eq, and kleenfant kaso nagkakarashes talaga siya. Need namin magpalit agad once umihi or poop siya. Unlike pag mamypoko, kahit overnight wala palitan ok si baby.

huggies dry talaga gamit ni baby, pag kulang sa budget saka kami nag EQ or unilove hiyang naman sya, kaso sa EQ nagrashes sya noon, sa huggies kase kahit nababad na over night wala talagang rashes

1st Born Ni Baby Ko Pampers Hanggang Mag 1yr Old Na Siya Tas Na Try Kami Ng Ibang Brand Ok Naman Siya Sa Yubest Korean Diaper Sobra Comfortable Ni Baby Ko Sa Diaper Na Yan 🥰

EQ at night,then diaper cloth on day.since stay at home mom ako,may time ako maglaba.less basura kasi and ok naman sa skin ni baby

Used pampers diaper since newborn pa LO ko, thankfully never pa sya nagkarashes and she is very comfortable with it.

since newborn si LO ko pampers na ginagamit ko sa knya ,,till now na 4 months n sya never pa sya nagka rashies