Anong Diaper ang pinaka-hiyang si baby?

Ang paghanap ng diaper na hiyang si baby ay tila trial-and-error para siguraduhing iwas diaper rash. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash
Select multiple options
EQ
MamyPoko
Huggies
Pampers
UniLove
Happy
Others (comment below!)

281 responses

58 Replies

Cloth diapers FYI first born ko. Sa 2nd will try diapers na non-chlorinated like Apple Crumby and Rascal

NB c baby is EQ pero ng switch nko s pampers mas ok skn walang leak and ndi sya manipis

okey din unilove kaso mahal nang EQ eh mas mura at okey nmn ang happy yun na ginamit ko

sa diaper sweet baby sya na hiyang 32pcs na 211 lang sa pure gold mura na hiyang pa sya

si baby ko hiyang sa unilove. nag try kami pampers at eq pero nag kakaroon sya rashes

kleenfant, EQ, Happy natry ko na lahat yan hiyang naman Kay LO no rashes

Rascal + Friends abangan lang pag sale kasi sobrang ganda ng quality

thin yet super absorbent. never pa nagka rashes si baby. affordable.

Drypers super sulit! hindi nagleleak kahit sobrang puno na.

R+F tapos unti2 transition sa cloth diaper 😍❤️