Anong Diaper ang pinaka-hiyang si baby?

Ang paghanap ng diaper na hiyang si baby ay tila trial-and-error para siguraduhing iwas diaper rash. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-diaper-rash
Select multiple options
EQ
MamyPoko
Huggies
Pampers
UniLove
Happy
Others (comment below!)

282 responses

58 Replies

Apple Crumby since newborn. Hiyang si baby kasi super lambot ng material. I think nakatulong din sa pag-iwas sa rashes kasi hindi kami nag be-baby wipes. Simpleng cotton balls dipped in water ang pang-linis namin kay baby. Nagsasabon lang siya kapag daily bath time at nagbe-baby wipes din naman pero kapag gumala lang at natiyempuhan na kelangan magpalit ng diaper.