7 months na c baby pero di q pa sya binibigyan ng vitamin.. magana naman sya kumaen at malakas din magdede.. sakto lang naman ang feature nya..

Di sya mataba, nde rin payat.. actually siksik at mabigat sya.. need pa rin ba sya i-vitamin?? Ano maganda??

5 Replies

well when my son was a month old according sa pedia nya wag muna mag-vits.'pag 3mos na lang daw. my baby is pretty much the same as your description.. hindi sya bilog at hindi sya payat.. malaman sya and weighs minimal above than normal..according sa pedia mas gusto nila ang mga batang sakto lang kasi we may not even know yung mga bilugan eh obese na pala🙂

it depends naman po sa inyo kung gusto nyo kasi di naman po lahat ng vitamins na kailangan nya sa raw araw ay nakukuha nya po sa foods eh minsan kulang. pangdagdag or pangkumpleto lang yung vitamins na nabibili. :)

restor big ang rx sa panganay ko ng pedia nya nung ganyang months sya. kahit ok si baby nun continues ko pa din sya sa vitamins

nutrillin po yung bigay samin ng pedia. it's just extra nutrients para lumkas lalo immune system ni baby. :)

mas okay pag may vitamins mami para may proteksyin din