tumatae ng matubig ang baby ko tapos walang gana kumaen

nababahala napo ako sa 1yr and 7 months ko na baby, tumatae kasi sya ng matubig tapos di sya magana kumaen, hindi naman po sya nagkakalagnat at masigla naman po sya kaso nababahala padin ako, almost 1 week na syang ganito. ano kaya possible reason? please help.

1 Reply

mommy napakadelikado nyan kung nag LBM aantayin niyo pa po ba manghina siya o maglagnat bago paconsult? baka madehydrate nakakaawa naman.. may anak din ako 1yo pag ganyan aagapan ko agad.. mahirap na magsisi sa bandang huli. kung nababahala ka pacheckup niyo na asap kay pedia