"write a reply"

Di rin ako makasagot sa mga questions ? may nabasa ako na momsh dito kanina na di rin mkapagreply kasi ganun din lumalabas..updated po app ko and narestart ko na rin phone ko at wifi

8 Replies

Nag loading minsan .. once na i send muna ginagawa ko close lahat ng apps.. at waiting ng 1 mins. Para ma refresh

Glitch lang mumsh, nagganyan kanina. Cnlose ko lang app and re open. Okay na ulit 😉

Nagtry lang baka ganyan din sa akin... Boti naka reply ako...

Minsan po gusto 10above yung characters para makareply.

Ganyan ako minsan. Close apps muna tas open ulit.

Same. nahihirapan din po ako magreply

nakakareply naman po akez

yes

5y ago

Mukhang points ka naman!