Mga Momsh! Ano po ba pampalambot ng dumi?

Bagong panganak po ako at may tahi kasi. Kanina natae ako. Though hindi sya "tubol" pero di rin naman kasi ganun kalamabot. Natatakot akong bumuka tahi ko sa may bandang pwet.

3 Replies

papaya, prune juice, gatas, more water, probiotic yogurt, pakwan, avocado pag di kaya, inform mo si ob may ibibigay na pampalambot ng dumi

12mo ago

thank you po

tubig lang ng tubig tapos oats halo mo sa milo more fiber po pra malambot dumi

12mo ago

thank you po

niresetahan ako senokot forte, 2 tabs before bedtime for 3 nights.

12mo ago

kapag ganyang gamot na po. consult muna ako. anyways, thank you