No Morning Sickness

Almost 15 weeks, pero wala talaga akong pagsusuka. Nakakatuwa lang kasi di pa alam sa family ko kaya di rin nila napapansin. Di rin ako naglilihi sa isang bagay.. weird. Pero puro unhealthy kinakain ko. Sweets, candy, junk food, fast food and softdrinks. Ganun naman na ako noon pa di ko pa rin matanggal habit ko na yun. And siguro kaya di ako nagsusuka kasi mahal yung mga gamot ko? Nabasa ko kasi dito may mga mommy na nasusuka sa mga prenatal vitamins? Baka mga generic kasi

20 Replies

ako di rin nakaranas ng pagsusuka at paglilihi. hindi ko nga alam na buntis ako kasi hindi ako nagsusuka kung hindi pa ako nagpacheckup di ko pa malalaman mamsh. yung sa vitamins naman depende po yun sa pagbubuntis mo kung masusuka ka. iba iba po kasi pagbubuntis hehe. iwas na lang po sa junkfoods mamsh puro fruits and vegetables k po para healthy si baby

Iba iba kasi pagbubuntis sis same tayo 11 weeks d ako nakaramdam ng kahit ano. Swerte tayo sis kasi yung iba mahirap ung pagbubuntis. Iwas nalang muna sa unhealthy foods kain nalang nb veggies at fruits.Godbless

Depende yun, wala naman sa iniinom na vitamins. Ako nga nung 1st 2 months KO na di pa ako nagpapacheck at wala pang iniinom na gamot, suka na ako ng suka. Ngayong pang 16weeks and 4days KO, ganun pa rin

Iwas sa unhealthy foods pwede ka magkagdm, uti, hypertension...nung buntis din ako (2016-2017) wala din akong ibang signs of pregnancy other than delayed period. Wala din akong weird cravings.

Wala sa vitamins yun mapageneric or branded nasa hormones yun. Kaya iba iba bawat buntis kc iba iba dn ang dami ng hormomes na prinoproduce ng katawan.

Hahaha. Ade ikaw na mamahalin vitamins. Wala sa ganun un. Ako din di nakaranas ng morning sickness or any cravings. Swertihan lang yan sa pag bubuntis.

Grabe sa generic 😅 edi kaw na mahal ang vitamins kaloka .. wala sa iniinom yun .. iba iba ang pag bbuntis kung nag nausea ka o hndi .. Awiiiit ka !

Wala po sa presyo ng vitamins yan hehe ako po mahal din vitamins ko pero nagmorning sickness pa din ako bago magsecond trimester.

Lol never pa ko nag generic girl, 17 weeks na ko may pagsusuka pa din. Wala yan sa price ng vitamins. Di ka lang siguro maselan.

Haha! Wala sa brand ng vits yan sis.. Branded lahat ng vits ko pero nagsuka at nagkanda hilo ako nung 1st trimester ko 😂