Kasal po kami ni hubby pero di updated status namin sa philhealth nakasingle pa rin magkakaproblema

2 Replies

magkakaproblema po ba kami sa ospital paglabas ni baby? madadala ba ng anak namin ang surname ng dad nya? May lang po kami kinasal at wala pa time magpaupdate parehas po kasi kaming may work.

2y ago

isa lng po ang philhealth na mggmit mumsh as long as covered ka or dependent kna ng husband mo at si baby at yung hulog nya ay walang palya hnggang mnganak ka po. kasi if my lapses yung hulog nya .pbbyaran po yan ng philhealth .hnggang ma full ang lapses .

as for baby's surname, bring a copy of your marriage cert if you have psa or certified true copy dalhin na din.