KASABIHAN

TOTOO PO BANG BAWAL MAGPA ELECTRIC FAN PAGKAYARI MALIGO NG BAGONG PANGANAK? DAHIL MAHAHANGINAN DAW PO AT MAARING MAG CAUSE NG PAGKASIRA NG ISIP, OR BINAT?

6 Replies

Basta wag itutok sayo yung electricfan, pwede nakatutok sa ibang side. Mag-Tshirt, leggings ka and medyas after giving birth. kapag lalabas magsumbrero.

Hindi naman. Summer ako nanganak, laging naka aircon and electric fan, di naman ako nabinat. Nakashorts at tshirt lang din ako lagi dahil sobrang init.

May nabasa akong article na hindi daw mabuti nakatutok sayo ang fan after maligo pag basa ang buhok and it applies to all kahit hindi buntis.

aton sa matatanda yan, d ko alam kng totoo.. pro sinusunod ko nlng wala nmng mawawala..

myth po. walang katotohanan

not true..