formula milk??? breastmilk like??

Tanong lang po anu kayang formula milk, ang breastmilk like di ko po alam qng san hirap c baby sa lasa ba ng milk, or tsupon xia hirap???

6 Replies

Try niyo po palitan ung tsupon ung mahina lang po ung tagas o kaya palitan namn ng gatas baka s26 po ang sa baby ko..

4y ago

Tnx po sa reply

Nan po milk ni lo ko.. Sunod daw po un s breastmilk ng ina.. Mdyo mabigat sa bulsa pero ok lng..mahina kc gatas ko

4y ago

Tnx po.nagkataon meron yung couzn ko Buti nlng may d nagamit na nan bibigay daw nia sa akin.. Sayang din kz qng bibili aq agad tpos d magamit

Thankyou po sa pagsagot. Ngayon nagsubok aq tsupon. Niluluwa nia pa medyo yung gatas

NAN po :) yan po tinake ng adopted son ko before :)

4y ago

Thank you po

NAN HW daw ang closest sa breastmilk

Nan

4y ago

Tnx po momshie