doppler

Di pa po ba talaga marinig sa doppler yung heartbeat pag 4 months na po si baby?

93 Replies

Maririnig na mamsh

3months rinig na sken

Sakin 3 mos. Narinig na po namin

mag 3months ako nung nag doppler si OB sa akin at narinig naman yung heart beat ni baby :-)

Maririnig na po yun

Maririnig na po yun sis

3 months sa akin momshie meron na narinig na namin sa fetal doppler ubg hb ni baby. Nakakatuwa. 😊

Pwede na marinig

Sakin at 7 weeks. Narinig na agad. Hehe. Baka malikot lang si baby mo.

Depende sis sa liit ng tyan sakin kse maliit ako mag buntis di agad nrinig