doppler

Di pa po ba talaga marinig sa doppler yung heartbeat pag 4 months na po si baby?

93 Replies

Sakin nung 11 weeks ako dinig namn na, mahina pa nga lang kasi maliit pa.

Meron n po yan momsh iexplore nio po ung tyan nio bka malikot lng c baby

Meron na po dapat.. Sana matyaga ang ob na hanapin ang hb ni baby..

dipende yan lalo na pag plus size si mommy mahirap katulad ko haha

Sakto 10 weeks sakin rinig na agad pagtapat pa lang ng doppler.

meron na sya sis ung prang tunog ng tumatakbong kabayo 😁

9 weeks ako nung nagpacheck up. Narinig agad hb ni baby.

Dinig na po dpat. Ako 3mos plang dinig na po sa doppler.

meron na po mam mas rinig na rinig na po yan pag 4months

Maririnig n po kaso medjo mahina pa gaya po ng akin