going 9 months! ❤️

Di pa man din nailalabas sa sinapupunan ko tong apo at pamangkin niyo pero ramdam ko na yung pagiging bias niyo sa anak ng kapatid ng asawa ko. Wag kayo mag alala. di ko palalakihin sa poder niyo tong anak namin. Dahil mas mamahalin ang baby namin ng mga magulang ko. Di gaya niyo na may magatasan lang na asawa ng anak niyong pangalawa kaya sobrang kapit kayo dun. Wag din kayo mag alala, mas magkakaroon ng mabuting asal ang magiging anak ko, kesa sa pag uugaling meron kayo.

1 Reply

God bless you mommy and baby 🙏💕 huwag niyo na po sila pansinin.. mas mag focus tayo sa mga taong naka appreciate satin. Happy lang!