Normal lang po ba na may lumawit na sinulid down there? Aug 31 po ako nanganak.

Di naman po sya mahapdi na parang may napunit. Pero medyo masakit yung dulo ng sinulid natutusok yung ano ko. Pero pag pinipindot ko yung ibang part na natahi sakin may konting kirot lang due to pag pindot po siguro.

2 Replies

Hello. Base on experience, nung nag start na mag heal yung episiotomy ko, yung ibang sinulid natunaw yung iba naman nakalawit. At masakit siya kapag accidentally nahihila pag uupo or kapag tumutusok. Ang ginawa ko, pinagupit ko sa husband ko, pero hindi sagad. I suggest wag niyo na po hawak-hawakan dahil matagal po talaga siya mag heal, at ipa check kung talagang bothered po kayo.

try nyo po bumalik kay OB nyo kasi bak mmaya po di mag heal ng ayos yung sugat