NOT PREGNANT

Sino po Dito ung IUD user na kagaya ko? Nakakapa nyo po ba ung parang nylon or sinulid sa loob sakin kase sobrang haba kase minsan masakit pag natutusok sa laman

2 Replies

..dati po nag iud ako...dpat po every month k nagpapa check up...kc pagka lagay nyan after 7days babalik k sa doctor naglagay tpos aayusin nila un cnulid...bawal po dyan nagbubuhat ng mabigat kc baka mahulog

3y ago

pag mag papa cheak up ba bwan bwan kaylangan don ba mismo sa nag lagay.??

Yung akin po since pinalagay ko parang hind ko siya nakapa.