Saan pwede ipatingin ang tahi?

Hello mga mommy ask ko lang kung saan ako pwede magpa-check ng tahi ko kasi as of now 6weeks na di pa rin tanggal yung sinulid. Ngayon lang kasi ako nanganak sa lying in hindi naman ako sinabihan kung babalik ako para ma-check yung tahi ko gusto ko na talaga kasi matanggal yung sinulid. Sa first baby ko wala pang 1month tanggal na yung sinulid eh sa ospital ako nanganak nun. Basta advise lang nung midwife sakin running water lang daw ipanghugas. Medyo makati pa kasi yung dulo parang matulis nakalaylay lang siya parang yung pinakabuhol niya na lang yung hindi pa tanggal. Thank you!

2 Replies

After manganak ang isang nanay matik pinapabalik tlga yan for follow up chevk up. Lahat po ng buntis may OB,maliban nalang kung di ka nagpapa-check up. Balik ka sa OB mo para macheck yung tahi mo. Baka kase yung ginamit na sinulid eh yung hindi natutunaw.

12mo ago

Matagal lng sila matunaw, pg ganyan na nkalabas ang sinulid mgccause yan ng infection kasi may papasukan ang bacteria sa loob, dapat yan 1-2weeks natanggal na

Balik kna lang dun, guguntingin lng nila ung buhol nyan para maalis

12mo ago

thanks mommy