please help

Di ko na po alam gagawin ko gustong gusto ko na po umalis dito sa tinutuluyan ko. Naisstress na po ako ng sobra nagaalala nako sa baby ko sobrang selan ko pa nman po. Hnd ko na po kaya dito nakkitira lng po ako sa lola ko kasama ko dn nman mga kapatid at magulang ko pero yung pakiramdam na pinapadama nila sakin pabigat lng akokasi pangalawang baby ko na to. Ayokong magaya ung 2nd baby ko sa panganay ko spoiled kasi siya halos lumaki kasi sya mga lola kasi nagaral sabay work ako. Hindi rin kami ok ng tatay ng mga anak ko. Mas naging worst pa sya kung kelan dalawa na anak namin. Hindi ko expect na ganito mangyayare kasi akala ko tuloy tuloy na ung pagbabago nya pero mas naging worst pa pinagbawalan ko lng mag ML galit na galit na sakin hnd na dw sya papasok sa work. Kasi nman paguwi nya ML agad ako pagod na pagod na pero lalabhan ko parin ung damit nya pamasok kahit sobrang selan ko kahit sobrang sakit na ng balakang ko di ako naangal saknya ngyon lng tlga napuno na ako. Kung meron lng po nagaampon ng kahit buntis papaampon nako kahit gawin nlng akong katulong sa bahay ok lng basta mailayo ko sya dto puro stress lng bininigay nila sakin.

1 Reply

Hi Mommy, try mo ulit kausapin partner mo ng mahinahon kamo may tendency na maka apekto kay baby yung stress. Hopefully mwla stress mo kasi mahirap pra kay baby at sayo yan. Will pray for you na maging okay kayo ni baby :)

5y ago

Nagaaway lng po kami kahit mahinahon ko sya kinakausap nagsorry na nga po ako eh matigas po tlga sya. Kaya naiisp ko nlng po parati sana d ko nlng siya binigyan pa ng chance na magkabalikan kami. Gusto ko nlng po lumayas kasi hnd ko naman ramdam na may halaga pa ko kapag nakakasama ko magulang ko, magulang nya at siya. Kaya naiisip ko po minsan na magpakamatay nlng pero ayoko kasi kasalanan yon sa Diyos may takot parin ako.