ask lng poh

Bkit ganun hanggang ngaun nagduduwal pa aq mag4months n ung tiyan Koh Sa panganay Koh nman hnd aq ganto sobrang selan Koh ngaun my maamoy lng aq sukang suka n tlga aq

2 Replies

Ako ngstop pg susuka nung 5mons tpos ngayon na 8mons na prang bumalik pglilihi ko ngpapahanap ako ng mga pgkain na gustong gusto kong kainin.

Every pregnancy is different. May mga ganyan talaga. Yung iba nga manganganak na, naglilihi pa din.