lola and me

Ask ko lng po, okay lng po ba na mas close yong anak ko sa lola nya kesa sakin??

12 Replies

Usually kasi mas nangspospoil ang lola kesa sa mommy 😂 Sabi din ng iba mas mahal pa ng lola ang apo kesa sa anak 😂 Kung spoiled na si baby just control it na lang mommy. Kasi ikaw at si baby din ang mahihirapan kapag lumaki syang spoiled 😊

bby ko mas close sa lolo'tatay nya makita marinig nya labg alam nya ng si lolo nya un at nagmamadling gumapang kahit magkanfa gulong gulo hala pero pag kkunin kona minsan halos ayaw na umalis sa lolo nya

para sakin ok lang naman po. Ako kasi Lola's girl ako. Tsaka sabi din nila mas mahal na ng mga lola ang apo kesa sa anak nila😂

Kung sya ang nagaalaga at nakikita madalas, wala ka po talaga magagawa mamsh unless ikaw naman ang madalas makita

okay lang yan momshie, at the end of the day si mama pa rin nman ang hahanapin ni baby. hehe

Ako gusto ko close siya sa mga grannies niya. Basta wag lang spoiled masyado. Hehehe

okay lang naman pamilya naman kayo dapat no issues na kasi lola naman yann..

ok lng po yan. nkakatulong naman po lola nya sa pagaalaga e ☺

Normal lang po yun. Ganyan talaga 😊😘

Yes po kase ang mga lola spoiler sila xD