38 weeks 3 days.

Ng inom ako ng Pineapple at chukie. inuna ko chukie then un Pineapple ngyon po kada tayo ko Kumikirot un sa Puson ko o Pantog bato.? Parang umiikot un kirot un balakang ko naman po e Ngalay lang, Labor na ba to? Kaso wala naman ako diacharge Sa ngyon Kanina umaga lang Na Clear white na Parang Sipon, kahpon un parang Plema naman. 2Cm na din po As Of now dko alam kung Tumaas na Cm ko. Pakiramdaman ko po ba muna? Di pa naman ngsasabay un Balakng at Sa tyan.

2 Replies

Observe niyo po kung masakit 1 minute then mawawala at babalik after 5-10 minutes at mas masakit na. Pati din po vaginal discharge kung meron na

4y ago

Ngyon po Pawala wala, un sakit sa balakang ko Parang Biglang Ano dko mapaliwang, tas ssbay un sa puson/ Pantog.

Baka diarrhea yan. Sasakit po talaga pakiramdam nyo sa chuckie at pineapple juice.

4y ago

Di naman po ako najejebs.