help

Di ko na alam gagawin ko,sobrang selan ko magbuntis, yung tipong halos kinakaen ko naisusuka ko na lahat, tapos dighay pa ako ng dighay kapag di nakakadighay nasusuka ako, Tapos 3 days sumakit yung ulo ko yung tipong halos nakahiga lang ako, normal pa po ba yun?

42 Replies

Gnun din ako.. Hangang 3 months grabe suka ko.. Pti tubig walang patawad.. Inaatake prin ngako now ng suka tska sakit ng ulo.. Sobrang selan.