Pls help me

Grabe 10 weeks pregnant po ako normal po ba yung halos di ako makagulapay sa Hilo at pagsusuka? Ni hindi ako makakain ng maayos. Dighay ako ng Dighay at super dami kong na lulunok na laway :((( super nahihirapan ako. Pano ba to ma lessen 😭 pls help me. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #firstbaby #pregnancy #1stimemom

12 Replies

Sobra hirap po talaga yan momsh. Ganyan na ganyan ako sa first tri ko halos ayaw kona ulit danasin talaga. Lagi akong may katabing timba. Kainin mo lang momsh yung gusto mo then konti konti lang pero madalas tapos tiis lang talaga lilipas din pagka 2nd tri

kapag grabe ang paglilihi at pagsusuka, ang tawag dyan hyperemesis gravidarum. kapag di mo na makaya, better consult an OB. eat less but frequent meal. iwasan yung mga mahahapdi sa tyan na pagkain

Same situation sa 1st tri. Momsh!! Hirap po tlg nyan 😔 ramdam na ramdam kita.. Pero kaya po yan 😊💪 makakaraos ka din po mommy.. Ako nakaraos 4months na.. Bawi nlang pag nakaraos na 😉

yeah normal lang yan... pero kung wala kang gana kumain, pilitin mo kumain kasi para sa inyo yan 😭.. ganyan din ako noon... now 33weeks na si baby 😊 at medyo okay naman na kami.

just eat normal sis and if you feel na gugutom eat small frequent meals.. para ndi ka masuka. pwede ka mag sipsip ng crack ice if you feel ma susuka.. hope maka help. take care.

10 weeks din po ako sa second baby .. nahihilo at nagsusuka din Naman po ako pero pag naka amoy lamang po Ng mga amoy na ayaw ko tulad Ng luya,sardinas, at mga pabango ..

ganyan din ako po ko suka suka laway ng laway mahapdi na sikmura ko kasusuka my konti dugo na tas nag pa check up ako sa oby nawala pagsusuka ko sa geltazine ?

Normal lng mommy, ganyan po tlaga ang pqglilihi. Iwasan nyo nlng kumain ng mga heavy meal, try nyo po mga fruits or kaya crackers muna.

4y ago

Thank u

maselan k magbuntis ano?ako awa ni Lord,hindi ako ganyan,normal lng,mapapansin ko n lng lumalaki n ang tiyan ko

same here mamsh..halos hinang hina na ko .. pilit ko pdin kumakain