Mga Mommy Pa help naman po

di ko alam kung normal lang to sa buntis na nangangalay lagi ang balakang at masakit ang puson minsan parang may tumutusok tusok sa gilid gilid ng puson ko ung feeling na rereglahin pero hndi naman ako nereregla! dipa ako nagpapa check up kaka pt ko lang ng sabado. Last Mens ko is May 21 tapos netong June dna sya dumating kaya nag pt ako at eto result nya!

Mga Mommy Pa help naman po
3 Replies

kindly consult OB and inform her regarding your cramping. i had mild cramping on my 1st trimester, pinag bedrest at pampakapit ako ni OB.

2mo ago

always pray.