Mga Mommy Pa help naman po

di ko alam kung normal lang to sa buntis na nangangalay lagi ang balakang at masakit ang puson minsan parang may tumutusok tusok sa gilid gilid ng puson ko ung feeling na rereglahin pero hndi naman ako nereregla! dipa ako nagpapa check up kaka pt ko lang ng sabado. Last Mens ko is May 21 tapos netong June dna sya dumating kaya nag pt ako at eto result nya!

Mga Mommy Pa help naman po
3 Replies

nag positive pt po ako last week(faint line). pero nagkaron ng 3days(parang period bleeding) until thursday. pero kaninang umaga nag pt ako ulit mas malinaw na lines na. any similar case po? nagtulot po ba or nagfail?

2mo ago

pa check ka sa ob sis .. kse pag nag spotting ka delikado daw un. pnta ka sa ob papaliwanag sau nun tpos baka bigyan ka nun pampakapit

ganyan din ako now lagi parang laging ngalay ang balakang hanngang talampakan . at sa puson parang tusok tusok sya sa mga gilid ng puson . at sa gabi naman laging ihi ng ihi.

kindly consult OB and inform her regarding your cramping. i had mild cramping on my 1st trimester, pinag bedrest at pampakapit ako ni OB.

2mo ago

always pray.