Di pa ako nkpag follow.up check.up okay lng ba?

Di ako nka pag check.up start nung quarantine mga March till now di pa ako bumalik sa OB ko , di pa din kasi sya bumalik sa pag clinic nya kay ngayon naiisipan ko na mag change nlng ng doctor. Natapos nlng kasi 1st trimester ko ones plng ako nkapag check.up so mag ssecond trimester na baka need na ng ibang vitamins yung bata or ano ba para sa brain development ni baby syempre. Anyways ang point ko lng is if okay lng ba na di ako nkaka pag check.up regularly ??? Di ba nakaka affect sa baby?

19 Replies

Same mommy 2 months nakong di nakakapag pa check up due to ecq. Balak ko na din magpalit ng OB. Kasi sa public hosp lang ako nagpapacheck up. Balak ko na mag private kasi i'm on 33weeks na.