pahelp

Naconfine kasi yung baby ko nung bago sya ipanganak kaya di ako nakapagpadede ngayon 1month and 6days na sya pagpinapadede ko naman sya naiinis sya siguro dahil sa wala syang makuhang gatas sakin maliit din kasi yung utong ko tatanong ko lang kung may pag-asa pa na bumalik dumami yung gatas ko kasi pagnagpump ako sobrang katiting lang yung nakukuha ko o hindi na babalik dahil sobrang tagal nang hindi nadedehan ni baby?

1 Reply

Unli latch lang. Gutumin mo baby mo para dumede ng dumede sayo. Para lumabas din gatas mo