Walang Gatas

Mga mamshie gusto ko pong magbreastfeed sa anak ko kaso wala na kong gatas kapag pinig ko sobrang konti lang lumalabas. Kapag padededehin ko siya umiiyak tas binibitawan nya pagdede nya saken parang walang makuha na gatas. Nakaformula milk sya ngayon. Mas prefer ko sana magbreastfeed kase mas masustansya ang gatas ng ina at mahirap din magpadede sa bote at mahal pa ang gatas

2 Replies

more latch lang po.. ganyan din po ako parang ang onti lang ng milk ko kapag piniga ko pero mukhang nabubusog naman siya kahit maliit lang boobs ko, kasi mataba naman siya bumibigat naman siya every month

Try nyu po kumain ng mga foods na masabaw mamsh o di kaya kain lang kayo ng kain buong araw taz padedehin mo pa rin si baby sayo kasi the more na naglalatch po sya, mas maraming milk ang napoproduce natin..