Just ask?

Delikado po baby sa baby if may infection po ako sa ihi?? Worried po ako kasi nag pa O.B ako tinanggihan ako di daw sila natanggap ng first baby?

2 Replies

Delikado po mommy pwede po magkasepsis ang baby mo. Hindi po ba yan private doctor mo?

5y ago

Kaya po binigyan nya ako ng referral/request sa hospital para magpacheck up sa doctor.. Center lng po kasi ako nagpapacheck-up

May chance po na magkasepsis ang baby mo. I-cure nyo na po yan habang maaga pa