Worried

Ask ko lang po if normal lang ba may kasamang blood yung ihi ni baby saka di pa po ulit sya dumudumi 2 days na, 4 days old po si baby

10 Replies

pacheck up nyo po c baby baka uti po yun.. madami po ba blood? Sabi po kc ng pedia ko non may nakita din na bahid na blood sa baby ko before madischarge possible daw po na galing sa hormones pa ng mommy kaya may bahid na blood pero kung madami at madalas daw po uti daw po yun. Kelangan po i watch out. Sa pag poop naman po usually pag until 1st month lalo po kung breastfeed after feeding nadumi na po agad sila, pero kung formula po ang gamit na milk ni baby may time po talaga na hindi daily ang pagdumi nila as long po na normal ang color ng poop nila. Pacheck nyo na rin po para less worry..

C babby ko naman hindi din naka poops... pang 9 days nya tsaka lang naka poop.ng napaka rami.... kakalabas lang namen sa hospital nung 9 days old xa mula nung nanganak ako...nag antibiotic kac xa kaya d pa kami pina uwi ng pedia dahil naka poops xa sa tyan ko at may UTI din ako..... then may discharge din syang blood which is normal lang daw un sabi ng doctor kac dahil sa hormones naten.... galing un sa ating mga mommies pero dapat ung discharge nya ung hindi napaka dami na parang regla... parang naka dikit lang sa white mens dapat...

Baby ko po 11 days na today, nung nasa hosp pa kami 24 hours palang sya may blood sa diaper nya kasama sa ihi nya pinatingin namin agad sa doctor nya, sabi normal lang daw na discharges, so far ngayon wala ng lumabas, sa poop naman nung nasa hosp pa kami black pa yung poop nya, pag uwi namin ilang oras lang nakalipas nag poop sya light color na, and everyday sya na poop, at panay ang utot. Hehehe

Hindi pp O. Ilacheck up mo na sya sis. Kasi baka delikado or delikado talaga yan.

Normal lng po yan cv ng pedia ng anak ko b4 ngkaganyan din xa

Not normal. Ipa check na po agad sa pedia momsh.

No sis. Please check with Pedia.

Check up nyo po sya mommy...

need n po ng check up yan

Check up napo pedia